normal or painless?

mga mommy FTM po ako kung kau po tatanungin anu po mas gusto niu normal delivery or painless delivery ? option po kc ni ob ung painless saken since maliit ako at medyo malaki na baby ko. anu po pinagkaiba ng normal at painless? tnx po 30 weeks tomorrow

2 Replies

Pag normal lahat ramdam mo hanggang pagkapanganak Pag painless naman pagkapanganak mo tulog ka.

Maa maganda painless pro may kamahalan nga lng lalo na qng sa private hospital ka manganganak