Essentials

Mga mommy FTM here. Nag uumpisa na po kase ako bumili ng gamit n baby.. pero sa mga diaper, manzanilla, baby powder, ano pa po? D ko kase alam e at best brand salamat po

6 Replies

You can try diff brands muna ng diaper bili ka pakonti konti and tignan mo what suits your baby kasi hiyangan din talaga, pero i bought pampers and huggies. Don't buy powder di siya advisable sa baby lalo sa newborn, sa lotion din ganun pero depende rin kasi sa skin ni baby kung advice ng pedia niya maglotion dahil sa skin issue siguro thats the time na bumili ka or you can use lotion pag 3months up na si baby. Sa manzanilla di narin advisable kasi ng mga doctors pero depende parin sayo kung gusto mo gumamit or you can try tiny buds calm tummies para sa kabag ni baby 😅. Sa diaper rash cream and insect bites try tiny buds. ☺ also check for reviews ng mga diff brands. bumili nalang ng mga maliliit muna lalo kung di mo pa tried and tested talaga para di rin sayang kung di hiyang kay baby mo.

not advisable ang powder and manzanilla diaper rash- tiny buds insect bites- lucas papaw

Wala munang baby powder and lotion, di kailangan ng newborn ng mga yun.

Do not use manzanilla po di po advisable ng pedia

to p

ito