Breast pain and other symptoms - almost 6weeks

Hi mga mommy! Ftm here. Mejo nawe weirdohan lang po ako sa sarili ko. Madalas po pag kakain ako, nasusuka ako. Pakiramdam ko maraming tubig yung tyan ko. Pero never pa naman ako nagsuka, madalas lang ako palaging masusuka. Then, minsan naman painful yung boobs ko. Minsan naman po, wala akong nararamdaman na kahit anong sakit pero nararamdaman ko po na bumigat ang boobs ko. Normal lang po ba ‘tong nararamdaman ko? Please enlighten me po. Hehehe maraming salamat po mga mommy ❤️

1 Reply

Yea sis, ganyan din aq

4y ago

Hi sis. Thank you! 🤗 Nakaka worry lang kasi minsan wala naman ako nararamdaman. As in parang normal lang. Parang hindi buntis. Hehehe! Pero na-IE ako ng OB ko, sabi niya lumalaki na raw si baby. Heheh wala pa kasing available na sonologist ngayon dito hehehe — heheh todo kwento