Mucus plug?

Hi mga mommy FTM here 37weeks and 3days ako now nakaka 2 primrose oil na ako orally reseta ni OB kanina kasi umaga 8/7/2 umihi ako then naghugas ako ng tubig after umihi may ganito ako nakapa sa pwerta ko.. Mucus plug po ba ito? Kahit ba hindi advice ni OB na ipasok sa pwerta yung primrose oil pwede? Susubukan ko sana ngayong gabi yung sa pwerta ipapasok.. 3x a day kasi sabi ni OB orally eh. Thank you sana may makapansin #1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

Mucus plug?
1 Reply

Yes Momsh mucus plug. Go lang po

2y ago

hi mommy pwede ko ipasok sa pwerta yung primrose oil? try ko later sana.. ang sakit na kasi ng puson ko di ako makalakad ng maayos gusto ko ng makaraos 😂 thank you po