34 weeks and 3 days

hello mga mommy FTM here at 34weeks na po ako since malapit na po due date ko meron lang po akong concern at sana matulungan nyo ako advice po wala po kasi ako gatas ano po kailangan kung gawin ang nipis ng dede ko hindi man lang lumaki since payat din ako nung hindi buntis pero bakit ganon kahit kabuwanan ko na halos eh wala pa rin pag babago sa boobs ko wala akong gatas pano ko mapapa dede si baby ng breastfeed nkaka insecure at nkakalungkot isipin dahil gustong gusto ko e breast feed baby ko pero wala akong gatas huhu need your advices mga mommy #1stimemom #advicepls

1 Reply

Massage mo lng mommy ung boobs mo .. inom ka po o kain ng malunggay para dumami ung gatas . Unli latch at proper latch mo lng po kay baby ..