Breastfeeding

Mga mommy friend..posible po b n magka lump ang breast hbng ngbbreastfeeding? Safe po b n mgpbreastfeed? #1stimemom #advicepls

2 Replies

Opo lalo na po pag hindi nadede lahat ni baby. Pwede niyo po i-warm compress before kayo magbreastfeed or kung pwede na kayo magpump,magpump. po kayo para stock na lang sa freezer

Normal po magkalump ang breasts kung hindi nauubos ni baby ang milk so kailangan po talagang ipa-empty sa kanya