3weeks baby magugulatin

Hi mga mommy firstime mommy po ako nag aalala po ako sa baby ko ksi khit utot nya nagugulat sya ano pobang ginagawa pag ganon 3weeks plng po sya ngayon.

5 Replies

Naninibago pa kasi sila sa outside world, bago pa mga tunog na naririnig saka sensitive pa din kasi tenga nila. Aluin nyo nalang po pag ganun, para alam ni Baby na nasa tabi ka nya at safe sya.

Lagyan mo ng unan ang tiyan nya pero yong magaan lang ha mommy .. purpose non para ma feel nyang may nakahawak sa kanya or may katabi siya ..

Normal po ito, natural reflex ito sa babies mga 6mos siguro minimal nalang. Swaddle nyo lang po sya para masanay at di magising agad :)

normal yan mommy moro reflex yan or startle reflex mawawala din po yan pag nag 3 months si baby. yan yung first reflex nila :)

ganyan din sa baby ko eh. minsan nga yung parang takot na takot pa sya e.. tapos iiyak ng malakas