Family Planning ?‍?‍?

Mga Mommy, first time mum po ako 6monts preggy Po ako now,ask ko lang po paano mag family Planning? Ano po dapat gawin para sa mga tulad kong first time mum.? Please help me naman po. Salamat.

2 Replies

Consult your OB po. Paadvise ka kung anong magandang gamitin for family planning. Mas maigi rin pong mapagkasunduan niyo ni husband ang magiging decision bago gawin.

Pag tapos mo manganak momy, tatanungin ka nman sa ospital eh