pamamanas

hi mga mommy, first time mommy din po ako. ask ko lang kung ano po gagawin kung namamanas parehas na kamay ko? 18weeks and 6 days na po si baby. ?

2 Replies

Hala ang aga mo naman minanas sis. Iexercise mo kamay mo tuwing umaga. Watch ka sa youtube yung kay Doc willie ong. Ingat ka. Dapat hindi umakyat yang manas mo delikado.

5y ago

Iwas iwas drink more water sis. Baka mag ka uti ka din niyan. Ingat ka. Aga mo namanas. Ask mo ob ha. Dapat monitor ka kapag ganyan

Ipahinga mo lang yan sis mawawala din agad