Normal lang ba na Malaki ang tyan ng baby

Hello mga mommy, First time mom po Ako. Gusto kulang Malaman kung normal lang ba na ganto kalaki ang tyan ng baby or Hindi at kailangan Kona syang dalhin sa pedia diko alam kung normal ba sya o Hindi e sana po masagot nyopo Ako thankyouu

Normal lang ba na Malaki ang tyan ng baby
2 Replies

kapain nyo po, kung matigas, baka may naipong poop na need lang mailabas. ganyan kasi tyan ng baby ko pag 2-3days di pa nagpoop, pero after nya magpoop, balik na sa normal yung itsura, malambot na di ganun kalaki.

1y ago

pero matagal po sya bago mag poop

Ilang months po si baby?