Maitim na kilikili ni baby

Hi mga mommy, first time mom here. My baby is turning 1month po bukas pero simula po pinanganak siya maitim na po talaga kilikili niya. Baby girl pa naman po. Is it normal po ba?, hindi ko po kase natanong ang OB niya. Hindi pa po kase namin nababalikan at hirap po bumyahe galing dito samin papunta ng city po.

1 Reply

You can ask the baby's pedia. Pero ang babies kasi lalo na at newborn, nagcchange pa ang skin color niyan.