Please respect my post. I have HEPA B po , asking some advice lang po or opinion for first time mom.

Hello mga mommy, first time mom here. Ask lang po ako if di ba magagalit ang mga doctor/nurse pag nagpa record kana tapos wla Kang OB kasi sa center ka lang lagi nagpapa check-up or prenatal. May HEPA B din po kasi ako , baka kasi pagalitan ako Kasi may HEPA ako. Pleaseee I need your opinion. Thank you!

3 Replies

Hindi nmn cguro magagalit Hindi mo nmn kasalan Yan. mas ukie po momy na sabihin sa din po sa OB nyo para pa ma advice po kayo if ano po gawin after nyo manganak for the baby needs po...