QMMC Check Up. Paano po ang process?

Hi mga mommy! First time ko pong magpapa-check up sa QMMC (Labor). Meron po ba ditong makakapag share ng process na na-experience nila? Saan po kayo dumeretso pagdating nyo dun and kung may mga need po bang dalhin? Thank you po sa sasagot. 😊 #FirstTimeMom #Advice #QMMC

1 Reply

OPD department. walkin 1pm pa start. . followUp checkup ang morning. pag maaga ka don kuha ka # guard saka ka paakyatin sa taas. . need ultrasounds and lab. mo