Dapat ko po bang hintaying sumakit tyan ko bago pumunta sa Hospital?

Hello mga mommy, first time ko magbuntis kaya medyo napapraning na ako Kasi 40 weeks na Si baby this coming Feb. 10 yun po ay base sa ultra sound pero pagbase sa LMP ko Feb. 8 due date ko pero until now Wala pa rin akong nararamdamang kakaiba. Naglakad lakad na ako sa Umaga, uminom na ng pangpalambot ng cervix ginawa ko na rin mga exercise para sa labor pero bakit parang Wala pa din. What to do?

6 Replies

kung wala parin s 10 balik ka ulit sa hospital mii