CONFUSE LANG PO

Hi mga mommy first baby ko po sna to kung sakali nag pt po ako nung 19 paint line then nag brown discharge po ako nung 21 peo tuwing umaga po may blood sa panty ko hanggang ngaun po peo mahina lang maskit dn po ang breast at balakang ko ano po kaya ibig svhn neto? baby po kaya o mens lang?#pleasehelp #advicepls #1stimemom #firstbaby #pregnancy #worryingmom

2 Replies

try mo magtake another pt days after maghupa ng dugo. or if gusto mo masiguro na agad agad visit an ob po.

Baka po implantation na.