Anu na ang nararamdaman nio☺️

Hello mga mommy.. Any experience na nararamdaman nio ngayong 33 weeks na kayo.. ☺️ Exited naba na lumabas c baby.. Nabibigatan aq sa tyan q. Hinihingal na din at nahihirapan na matulog.. Minsan natigas ang tyan q.. Normal lang ba un?. Hinde naman masakit piro naninigas lalo na kung naglalakad aq. Kayo anu poba nararamdaman nio. ☺️ #pregnancy #theasianparentph

Anu na ang nararamdaman nio☺️
1 Reply

Baka po braxton po ang nararamdaman mo mommy. Practice contraction po.

3y ago

Thank you.. Nawawala nman xa kaagad. Normal ba ito for 33 weeks