Due date ko na bukas.

Hi mga mommy, due date ko na bukas. Pero nag pa ultrasound po ako ngayon nakita is 35weeks and 6days pa lang daw age ni baby. Paano po yun? Di naman po ako nagkamali sa last mens ko na Sep 12, 2021 kasi lagi po ako nag nonote non ng period ko. #firstbaby #advicepls

1 Reply

mami sundin mo po LMP mo kung talagang d mo po nakalimutan..kasi po ang ultrasound base lang po yan sa laki ni baby..katulad sa akin july po sa UTZ ko while ang LMP ko po is June..kaya june po sinunod kasi open cervix na din po ako

2y ago

Thankyou mommy ❤