Help!

Mga mommy. Dko matanggal singsing ko. Huhu. Dko naman pwede ipacut ung ring. Lagot ako kay hubby. Pano na gagawin ko. ? Update: Mga mommy salamat po sa mga sagit nyo.. ? Tnry ko ung sabi nyo sa youtube. Hehe. Ribbon at binuhusan namin ng oil. Natanggal po ng kapatid ko. Buti di ako napaanak sa sakit. Hehe. Thank you po. Lesson learned. God bless.

Help!
62 Replies

nood ka youtube mamsh. meron teknik jan. ung papaikot ung tali sa daliri. itry mo baka umepek pa

Sinulid lng yan. Or nuod k youtube paano magtanggal niyan kesa sa icut. Dami nmn po ways.

Haha yung akin tinanggal ko na baka kase mamanas yung kamay ko at hindi na matanggal

Gawin mo po sinulid.. Puluputan mo ng sinulid yung daliri mo.. Matatanggal yan

Try po ninyo amg sabon. Last week nahirapan din akong tanggalin ang singsing ko..

Yung saken tinanggal ko na din sis habang di pa malala pamamanas ng kamay ko

4y ago

Anong months po ang pamamanas

ipa cut nyo na lang po kaysa finger nya ang macut dahil dyan

sabon or kahit anong pampadulas unti untiin mo ang tanggal

sakin nga maluwag ring ko eh.. kay di ko lagi suot 😁

5 months tinanggal ko na nung napansin ko na sumikip