Red spotting

Hello mga mommy, 15 weeks preggy, dapat po ba akong mabahala kapag may spotting po ako nung last 2 weeks po kasi nags** kami ng jowa ko at may lumabas na dugo parang regla pero ngayon spotting na lang po minsan mawawala minsan magkakaroon ng spotting. Ano pong mapapayo niyo sakin? Thank you po.

13 Replies

Better po magpacheck up

5mo ago

thank you po sa advice. Bed rest lang po nirecommend ni doc at niresetahan ng mahal na gamot haha para mawala bleeding.

pa check po kayo sa ob

5mo ago

thank you po sa advice. Bed rest lang po nirecommend ni doc at niresetahan ng mahal na gamot haha para mawala bleeding.

not normal