tanong ko kulang po

Mga mommy's dalawang beses na po nagpa ultrasound. Suhi parin si baby ano po gagawin ko. Takot po ako ma cs 😢😔

16 Replies

Try mo po mag pa sound sa may pekpek nu po. Or flashlight kahit mga 10mins lang or magpahilot po kayo. Ako po suhi si bb 7 months ako pero nung nag pa ultrasound ako ulit 8 months na siya and 4 days bumaliktad na po siya. Sabi din ng OB by gravity mag change position talaga si bb. :)

Ilang weeks na ba mami.. Iikot oa naman po yan try nio mag lakad lakad then try nio po matulog sa hapo. Ako kasi oinag bawalan na para daw d na umikot si bebe.. Pero try nio mag search sa YouTube mami may mga guide dun

4y ago

Kasi last check up ko june 22 suhi sya.. Tas pag balik ko ngaung july 20 aun ok na sya umikot na

Ilang weeks na po ba kayo,mommy? Iikot pa po yan maglagay po kayo ng flashlight or music or sound sa bandang puson niyo po para sundan ni baby at lambingin din si baby na ipwesto na niya ang ulo niya😊

Ganyan den ako sa first baby ko. Tuwad ka sis 20seconds lagi yan ang sabe sakin ginawa ko yan para sakin totoo sya kase umikot si baby naging normal delivery ako.

Try mo regularly magtapat ng ng flashlight or music sa bandang puson mo mommy para yun ang sundan ni baby. Kausapin mo din po. Hoping na umikot pa si baby. 🙏

4y ago

totoo yan dati suhi rin baby ko ngayon cephalic na hehe

Nung 22 weeks ko ay suhi din ang baby ko. Ang ginagawa ko lang ay naglalakad, tumutuwad at nag squat tas nung 27 weeks ko ay cephalic na siya.

Always pray po and kausapin mo si baby. Lagyan mo rin po sya ng music sa bandang puson :)

Kung mababa pa mo sa 37 weeks ok lang po yan iikot oa naman yan mommy dont cha worry

Try nyo po kausapin c araw araw na umikot po sya. Pray lang po 😊

Kausapin mo si baby ..I'm sure makikinig Yan..

Related Articles