Bakit po ba hinihiwaan?

Mga mommy curious lang po ako, masakit po ba mahiwaan sa pempem during delivery? Or masakit ung tahi. May mga case ba dito na hndi na kailangan hiwaan nung nanganak? Huhu kinakabahan lang po ako hehe ##1stimemom #firstbaby

1 Reply

case to case basis sa first born ko hiniwaan ako kasi urong sulong din si baby need na ng back up ng hiwa sa pwerta para makalabas ng tuluyan ulo ni baby, sa 2nd born ko d ako hiniwaan pero tinahi ako tnignan kse ni midwife ung napunit sa pwerta ko sbe nya pag winipe nya at dumudugo pa dn ang punit need nya tahiin pero kung kung hnd tuloy tuloy ang dugo sa napunit pwede kaht d na tahiin. wala naman masakt kse my anesthesia naman