39 weeks with mucus plug

Mga mommy, may brown discharge na ko kanina mga 5 am. Mga 6 am kulay pula na sya (dugo ) mucus plug na po ako kanina 6 am. Nag pa ie po ako open cervix but 1cm pa. Malapit na po ba ako manganak? 🙏😁❤️.. Ano po ba dapag ko gawin para tumaas na cervix ko. Gusto na namin makita si baby. Btw, till now may mga dugo pa dn sa napkin ko. And paminsan minsan para akong me desmenorrhea #1stimemom #advicepls

1 Reply

hanggang 10cm yan mommy :) malapit lapit kna pag sunud-sunod na contractions mo hnggang balakang yung sakit mommy