BAWAL BA?

Mga mommy.. Bawal ba po manahi ang buntis?? Anyone na naka experience na di talaga maganda manahi pag buntis??

13 Replies

sinabihan din ako nyan ng inlaw ko, kase nakita nya tumatahi ako apron ni hubby, mag tastas daw ako pag nag lalabor, kasabihan lng po sya, wala namn masama maniwala pero tinapos ko ung apron 😅 so far okie naman si bibi ko kaka ultz ko lng knina morning. 💓

Nagtahi po ako nung buntis ako. Kahit sinasabi ng kapitbahay na bawal daw. Awa naman ng Diyos, wala naman pong nangyaring masama during my delivery.

Ngayon ko lang narinig yang pamahiin na yan bat nman noon yung hindi pa uso diaper nilalagyan pa ng design ng mga nanay yung lampin ng anak nila...

uu nga sis sinabihan dn ako bawal daw pati asawa ko manahi.. ayon wala ako magawa wala naman masama kung maniwala eh

Nyeks mga buntis nga karamihan nananahi or crouchet ksi wala magawa at di pde magkikilos ng mabigat habang buntis

Pwede naman siguro. Kasi ako tinatahi ko yung mga shorts ni hubby na butas 😅 Wala namang sumasakit sakin.

Not true. Yung mother ko nga po yun ang pinagkakaabalahan nung pinagbubuntis youngest namin.

5y ago

Wala po. Normal delivery kapatid ko po.kahit sobrang laki niya at may asthma ang mother ko.

Fiction po. Marami po kasi tayong mga haka-haka. Nanahi ako, at nag gagansilyo.

Kabobohang kasabihan ng mga matatanda

myth...hindi mn totoo