Cooking

Mga Mommy bawal ba magluto ang buntis?

17 Replies

Hnd naman po siguro... minsan nagluluto ako ng pagkain ko pag nasa mood... tapos pag hapon nilulutuan ko ng meryenda mga pamangkin ko... kahapon jjamppong niluto q para sakin... sana wag magkaalmoranas haha... prone pa nmn sa almoranas ang buntis 😂🤦‍♀️

5y ago

Hehe oo nga mommy. Sana wag ka magka almoranas. Ako kasi meron na almoranas. Thank you po sa advise.

Pwede naman basta kaya mo.. layo mo lang tyan mo sa init ng apoy . Suot ka apron. Ako my nakaharang towel lagi sa tyan ko then my electricfan kasi mainit madali ako hingalin.. 😊

It depends po kung bed rest kayo bawal talaga sa gawaing bahay. Pero kung hindi naman po kayo maselan hindi naman bawal😊

5y ago

Mother in law ko madalas kasama ko pero di naman ako naaasikaso. May work kasi hubby ko. So madalas ako lang talaga kikilos kahit alam ng mother in law ko na kelangan ko mag bedrest.

Thank you mga Mommy. May nagsabi kasi sakin na bawal daw yung heat ng pagluluto sa buntis kasi may effect sa baby.

pwede naman sis, ako minsan ang nagluluto ng ulam namin pagdi ko bet kumain ng luto ni kasambahay :)

hindi naman po momsh, ako nung buntis ako nagluluto ako until the day before ako maadmit. 😊

Pwede naman po, pero as much as possible wag lang pagurin at stressin ang katawan

Pwede naman po if kaya ng katawan ninyo. :) wag lang masyadong magpapagod.

Wala pa naman po akong narinig na ganyan sis. Hindi naman po bawal magluto

kung d ka po high risk at hindi nirecommend ni ob na magbedrest.