38weeks pregnant

Mga mommy bat ganun no sign of labor pa din hanggang ngayon? Ano po ba pwedeng gawin bukod sa paglalakad at squatting? Natatakot po ako maover due. Thanks po.

2 Replies

eat dates, pineapple, or drink raspberry tea, pineapple juice, makakahelp sila sa pagripen ng cervix para madali lang pag lalabas na si baby.. more on walking talaga, or you can have sex kung wala naman history ng preterm labor, bleeding or miscarriage

Ako nga sis wala pdin eh mag 39weeks nko s merkules wala pdin sign of labor😟excited nko makita sya.pero parang ayw nya p lumabas