babys movement

mga mommy bakit po kaya di masyado magalaw si baby? im turning 7 months na pero yung galaw niya di tulad noon, sabi naman ng ob ko okay lang si baby normal naman heartbeat niya pero bat kaya limited nalang galaw niya

2 Replies

Mommy sa umaga bihira sila gumalaw maliban na lng kung nakahiga ka. Sa gabi mas active sila. 29weeks na ako ganon yung sakin. Pero depende parin yun sa baby

Sumisikip na kasi sa loob ng tyan gawa ng lumalaki na si baby hehe.