Kabag

Mga mommy bakit po kabagin si baby lalo na sa gabi namimilipit sa sakit ng tyan matigas tyan niya iyak ng iyak.. Totoo po ba yung nakakadede ng pagod sa nanay? Thanks po sa sasagot.

5 Replies

hindi po nadede ni baby ang pagod natin mga mommy myth lang po yun.yun kabag niya baka dala sa kaiiyak niya po

Hindi po iyan totoo. Bago lang sya mag sleep manzanilla at burp after feeding lang po

hindi po tutuo un momshie..pa burp niyo lang po lagi si baby

minsan po talaga ganyan at kakabagin

burp nyo pa at lagyan ng manzanila