34 weeks pregnant

MGA MOMMY BAKIT PO BA NAKAKARANAS AKO NG SOBRANG PAG SAKIT NG PUSON AT BALAKANG?ILANG MONTHS NA DIN POBA KAPAG 34 WEEKS?#1stimemom #advicepls #pleasehelp

2 Replies

1week nalang mommy, 8mos kana. 1sttime mom din po ako and going 33weeks, natural lang daw po yung nasakit yung puson kasi malapit nadin sya lumabas. Full-term na si baby at 37weeks. Nasakit nadin po ang balakang ko pero tolerable naman, stretching stretching lang po para mabawasan pain sa balakang or pamassage din po.

7mos pa lang Mommy. Please inform your ob