Praning

Mga mommy, bakit kaya ganun, 26 weeks preggy na aq, pero minsan lng gumalaw si baby. Nappraning ako kapag maghapon siya di gumagalaw. ? bakit kaya?

14 Replies

Same jusq hahahaha last week parang ang lakas lakas niya manipa ngayon parang humina pero siguro ganon talaga. Kakapacheck up ko lang din ngayon, okay naman si baby. May mga araw talagang parang tamad na tamad siya gumalaw pero may araw din na makulit.

2y ago

Ok mommy. Thank you 😊

Atleast 10 kicks po for 24hrs..if below that.. Call your OB na po.. Try niyo din po na humigda sa left side.. May time din po na mas malikot si baby pag gabi..

baka gumagalaw po mahina lang..minsan po kasi di natin nararamdaman.pero kung worried ka po tlga pacheck ka po sa ob niyo.

same ako din po napapraning kc hnd gaanong active c bby pero sa ultrasound ok ok c bby 26weeks and 6days preggy po ako now

26 weeks pregnant dn po ako .. nakaraang week malikot po sya pero now hindi na masyado..normal po ba yun ? #1stpregnancy

same din po. ang gngawa ko pag d gumagalaw. dinodoppler k para makita kung me heartbeat pa or ano na 😂 nakakapraning

same here sis last week napaka active nya 3 days ng hindi masyado nakakapraning,tapos nag mamanas pa yung paa ko

2y ago

Mommy nakapag check ka ba?

Baka po tulog lang po. Pakinggan nyo na lang din po sa doppler ung heartbeat if meron kayo

meron po kick counter dto s app n to atlis 10 kicks s buong araw... 7 mos q sya gnmit.

Same po tau 26 weeks parang humina galaw niya. D tulad mga nakaraang linggo