Help mga mommy

Mga mommy bakit ganun yung husband ko, Hinihingi ko lang naman yung oras niya, bakit palagi na lang walang oras. palagi ko yan natatanong sakaniya, hanggang sa nagkaroon na lang ako kami nang alitan. Unting oras lang naman mga mommy. Tas isasagot niya saakin isa pang tanong makikipag hiwalay ako sayo. masakit mommy kasi yung inaasahan mong tutulong sayo. Yun din pala magpapahirap lalo sayo. I'm on 7th of pregnancy mommy, I'm so drained na po talaga. pagod na pagod na ako.

1 Reply

Di ka niya mahal talaga kasi siguro di na niya nakukuha yung gusto niya which is sex. Sex lang habol sayo ever since pag ganyan. Daddy ng baby ko sobranv sweet siya tas nag live in kami recently kasi lagi ako umiiyak pag di ko siya nakikita. Kung gusto ka talaga niya, bibigyan ka niya ng oras

5y ago

Pag ganyan pa rin, hiwalayan mo. Di yan aorth it eh hanap ka magmamahal sayo talaga