Itchiness

Hello mga mommy baka sakaling may same case din sakin. Sobrang kati kasi ng singit ko po. Nangingitim na ang singit ko kasi nakakamot ko. Like kati talaga I don't usually wear undies lalo sa gabi din po. Possible din po ba ito dahil sa friction dahil mejo lumalaki ako as 16 weeks preggy po? Baka may same experience dito and kung ano po ginamit nyo pong sabon or cream.

4 Replies

ganyan rin po ako, nag-ask ako kay OB, NaFlora feminine wash po nireseta sa akin, pag naghuhugas po ako using that, nawawala po pangangati. Hope this will help you po!

sakin din po nangangati ng sobra medyo nahihiya nga po ako sa ob ko magtanong e, parang na dadry na rin po singit ko tinitiis ko nga po ang kati e

Same here sis, may yeast infection ako flora care pina gamit na feminine wash nawawal talaga yung kati available sya sa shoppee

NaFlora Protect.. Meron din sa Mercury Drug