Duphaston

Hello mga mommy! Baka may nag ta-take po dyan ng Duphaston. kakabili ko lang po kasi kanina then saktong text ni Ob na pwede na akong tumigil sa pag take ng Duphaston. Sayang naman if hindi maiinom. nasa akin pa po ang resibo and reseta, sa mercury ko po binili. 14 pcs for only 1,200 na lang mga mommy para lang hindi po masayang. Comment na lang po para makapag PM po ako. 🥺

Duphaston
8 Replies

Reply na lang po then pwede naman po sa fb messenger po mag-usap. Ako po mismo mag PM, nanghihinayang lang po talaga ako.

Marami pa po kasing gagastusin this week kaya gusto ko po ibenta na lang yung sobra.

Mommy bka pwede niyo pa pong ibalik sa mercury since me resibo pa nmn po kayo

12mo ago

yes po sa mercury pwede po within 1 week po

May reseta, resibo po ako patunay po na kanina lang po binili.

Mommy Sachie, bakit po kayo binigyan ng Duphaston ni OB nyo?

12mo ago

Or spotting po?

Ako sis nag ttake ako ng ganyan 😅

Pwede pa po babaan ang presyo

san po loc mo mommy?

12mo ago

General Trias Cavite po mommy pero pwede po thru shopee c/o po. Pwede po tayong mag chat thru messenger