Depressed to stress

Mga mommy, baka meron kayo mah recommend na gawin or anything para mawala pagka depressed q. Subrang namimiss q na po kasi partner q na MIU halus every night po ako naiyak.alam q pong masama kai bby peru hindi po kasi maiwasan. #pregnancy #firstbaby #trimester

5 Replies

Hi mommy.. miu wife here.. 😊I feel you po mommy.. ganyang ganyan din ako lalo nung first trimester ko.. Tas sinabayan pa na nagkaroon sila ng operation.. 2 Weeks na walang signal.. Pray lang po mommy para sa safety nya at para sa inyo ni baby.. 😊magbasa basa ka or manood ng movies mommy para dmo sya maiisip lagi.. ❤❤❤Makakasama mo din sya.. 😊❤Hugs mommy.. ❤Pakatatag lang ha.

same po tayo, soon to be miu si partner, hanggang December sya wala para sa training at bawal kahit anong communication. nasabay pa na halos kapapanganak ko lang. sobrang hirap at nakaka depress. gabi gabi na lang naiiyak sa hirap at pagod mag isa lalo kapag hindi mapatahan si baby. pero iniisip ko na lang mas doble ang hirap na pinagdadaanan ni partner ko ngayon.

hi mumsh, try journaling, watch comedy shows or movies, other hobbies na interested po kau. and also pray dn po. valid nmn po nararamdaman nio, lalo na po at nasa first trimester po kau, dala dn ng hormes. just try to think happy thoughts and especially talk with someone po.. all will be well po.. stay healthy and keep smiling! :)

OFW si hubby, Nasanay na ako na LDR kami LOL sa una lang ako umiiyak or 1st year nung nag OFW sya. After nun sanay na. Lalo nitong nagka anak na kami hindi ko na sya ganun namimiss kasi busy din ako sa work at anak namin. I suggest, hanap ka ng ibang libangan para hindi sya plagi ang iniiisip mo.

Feed your mind with positivity. Divert nyo atensyon nyo sa ibang bagay. Explore lang Momsh. Wag mo masyadong isipin si Hube hehe and pray lang