Vitamins

Mga mommy baka alam nyo ung vitamins na pangpataba? Baby ko kase kada nilalagnat ang laki ng pinapayat, turning 7months na sya. Ang hina pa niya dumede sakin!?

Vitamins
2 Replies

Hello mommy, pure BF ka po ba? Wag lng po muna vitamins pg 1year nlng c baby tsaka mo ivits. Baka po nilalagnat xa kasi tumutubo na ngipin nya? Normal lng nmm po yun. Padedein nyo lng ng padedein..pero kung mixed feeding xa momsh try nyo apebon dun kasi hiyang anak ko.

Paconsult po kayo pedia. Para mabigyan kayo ng tamang vitamins. Baka po kasi hindi hiyang si baby sa ibang vitamins