Hearing Test

Mga mommy bago po kami lumabas ng ospital na hearing test na baby ko tapos REFER po result parehas. Pinaulit po after a month, Pass na po ung Left ear pero sa right po REFER padin.. Sa October po pinapabalik kami for ABR. sino po naka experience ng ganito? Natatakot po kase ako, pero nagreresponse naman po sya pag maingay ang paligid. 5 weeks and 1 day pa lang po sya#advicepls

Hearing Test
2 Replies

linisin niyo po yung tenga before ng hearing test. ganyan po baby ko eh, refer yung right ear kaya inulit, sabi linisin daw tenga. ayun ok naman

Nicu nurse po ako, may mga ganyan po ako na experience. Sa protocol po ng hospital kapag 2nd repeat nirerefer na namin sa ENT. PARA SURE..

4y ago

ENT- EAR NOSE TOUNGE