Firsttime mommy

Hi mga mommy august na kabwanan ko na natatakot nako baka kase di ko kayang umire eh . Ano po ba maipapayo nyo saken ? #firstbaby

25 Replies

Ako momsh nakaraos na nung aug. 29 hihi. Basta wag kang iire na parang napoopoo. Ang gawin mo yung ire na parang ihing ihi kna tpos nag mamadali kang ilabas. Iba kase ang ireng sa pwet galing, at ireng galing pempem ☺️😊. Goodluck momsh

I dont know kung paano manganak ng normal kc CS ako sa 1st ko at malamang ma cs rin ako ngayon sa 2nd ko .. ang sabi nila pag normal ang tamang pag ire is ung parang kang tumatae wag dw iire sa lalamunan kc pwdeng mag ka thyroid ..

Kapag iire ka wag mo lalagyan ng sound hanggang 10 na count Yun , dere deretso lang yun para di bumalik ulo ni baby paloob. Tsaka wag ka SISIGAW sigaw para di maubos lakas mo. KAYA MO YAN ❤️

Ako on October parehas tayo ng feeling. Pero base sa mga napapanuod ko dapat lahat ng pressure nasa tyan baka mas madali lumabas si baby dapat pag umiri ka nakasama lagi yung bibig.

Think positive po. Ako kabuwanan ko na din ngaun pero puro positive lng iniisip ko. Pray lang mamsh 🙂 mairaraos natin ng maayos mga baby natin. 😊

If nandun kana sa delivery room wag ka po umire ng umire inhale exhale ka muna chaka ka bumwelo ng pag ire mommy 😊 and wag ka po panghihinaan ng loobbb

Yan dn winoworry q.. At first tym mom dn po aq at 37weeks and 1day.. Pray nlng po tau mommy na manormal deliver po natin c baby..

kaya naten yan mamsh, think positive lang. kabwunan ko na rin hehe dasal lang tayo na sana healthy tayo ni baby 😊

Kaya nyo po yan momshie. May mag gaguide naman po pag normal delivery. 😊 God bless you and your baby.

lakasan mo loob ko mommy. pray ka lng po. gawin mo pinapagawa ng ob..sunod ka lng kng ano sabihin nila