Braxton Hicks

mga mommy's ,ask lng po 35 weeks na po ako sign na po ba ng Braxton hick tumitigas tyan ko at kumikirot sa may puson ,sbi skin sa clinic mga 1st week ng august pwede na dw aqng manganak ,then sa ultrasound ko 1st week of September pah ang due date ko .but nag prepare na aq ng ddalhin sa clinic in case..#advicepls

1 Reply

Karamihan po lalo sa experience ko po bilang ako 7days before or after ng due date ko ako nanganganak kaya po pag nafeel ko na naninigas sign na po manganganak na ko