Hi nga mommy's ask lang po pag po ba anterior placenta

Hi mga mommy's ask lng pag po ba anterior placenta minsan lang maramdaman yung pag galaw ni baby? pero nagalaw naman po sya araw araw hndi nga lang nabakat po ganun hehe. #1stimemom #firstbaby

2 Replies

Ilan mos na baby mo mi? Anterior placenta din ako start ko maramdaman kicks ni baby 22weeks na.. Yun ganon pa kaliit minsan d ko rin nararamdamn pa masyado ang kicks Nung nag 28weeks siya ayun mas visible at ramdam na ramdam ang galaw

2y ago

nagstart ko sya mafeel ng 20weeks mga pintig pintig ganun tapos ngayon 27 weeks na po ako hehe mejo nabukol lng minsan pero nrramdaman ko po sya sa bandang puson ganun po hehehe. siguro kasi chubby din ako kaya hndi nabakat masyado hehe

Related Articles