Pwede ba mag napkin ang buntis?

Mga mommy ask lang po may posibilad po ba na matanggal yung pagkapalupot sa ulo ng baby ung pusod niya? nag pa ultrasound kasi ako kahapon naka palupot daw na isa ung pusod niya sakanya natatakot kasi ako ano pwede gawin?#pleasehelp

Pwede ba mag napkin ang buntis?
1 Reply

Yes, possible po na matanggal yun. Why po magnanapkin? Panty liner is okay pero wag lagi like paggabi ipahinga po muna sa liner or if asa bahay lang hangga’t maaari panty lang.