Missed pills

Hello mga mommy. Ask lang po kung may possibility na majuntis ako, kasi may isang araw na hindi ko nainom pills ko kasi pagkuha ko sa lalagyan tumalsik po sya. 😂 Di ko na po alam kung san banda napunta, kasi nga anliit din kasi.. First time lang po nangyari sakin na ganun. Hehe Sana wag muna, kaka-two lang ng baby ko nung Feb. 5. Pacomment naman po baka may same experience saken.. 😍 #advicepls

1 Reply

hindi ka po mabubuntis pag di ka nakipag d.o sa asawa mo po. kasi skip ka lang ng 1 pill mabubuntis ka po agad like me. naskip ako ng 1 tas nakipag d.o sa asawa ayun nabuntis.

2y ago

Salamat mamsh. 🤩