expired milk

Hello mga mommy ask lang po ako this morning accidentally naipainum ung milk n nitara n baby kgabi wala kc ako nung nnagyari, any advice anu po dapat gawin? 5months old po anu pdi mangyari sa knya???

2 Replies

Observe mo kung suka ng suka or panay ang pagtae. If ganun dalhin mo sa pedia.

5y ago

Naganyan din baby ko. 1 month old dati. Accidentally napainum ng nanay ko. So far di namn sya nagka diarrhea. Observe ko tlg sya ng sobra.

mag bloated po tyan niyan mommy...careful po