Vitamins with Iron

Hi mga mommy's ask lang po ako ano po oras pwede pa inumin si baby ng ganitong vitamins ? Pwede po ba siya isabay sa tikitiki pag papainumin? Binilhan kasi siya nga biyenan ko, pure breastfeed naman po si baby kasi ang tolog ni baby 1-2 hours lang pero minsan 3 hrs kulang pa ba yan sa Iron baby ko? Sabi ng biyenan ko malapsi daw baby ko hays 😫😔 #advicepls #1stimemom #firstbaby #momlife

Vitamins with Iron
1 Reply

You might want to read this mommy. All about vitamins to. Hope maguide ka din. https://www.facebook.com/334723077229974/posts/541172689918344/