#tanong lang pob

Hello mga mommy's ask kulg po Merun din ba dito buntis na pumipitik ang tyan .Anu ibig sbhin nuh sana msagot Lagi ksi pumipitik ang tyan ko #6weeks9days #advicepls

1 Reply

madalas hangin lang yon wala pa po kayong mararamdam sa 6 weeks, mararamdaman nyo po yung galaw ni baby pag dating ng 16 weeks pataas

2y ago

totoo po nung ganyan week pa lang c baby madalas hangin lng kaya parang may pumipitik pero ngayon mag 16weeks na c baby nararamdaman ko na maliliit na sipa nya🥰