preggy

Hi mga mommy ask kulang po ngayon ay 36 weeks and 1 day na po tiyan ko. Nhhirapan na maglakad sumsakit ang puson pero hindi naman madalas. Sign na ba yun na malapit na manganak?

12 Replies

Same tayo guys...minsan parang ung ulo ni baby nsa pwerta ko hirap din ako matulog super bigat n nya tlga...

Ako din 36 and 1 day. Pero wala naman sumasakit sakin. Madalas lang ako tumae lalo na pag sobrang busog ko

5y ago

Same po tau? masakit lang sakin yung dalawang hita ko. Halos d na ako mkapaghubad/mkapagsuot ng short at panty.

Same sis.. hirap dn ako maglakad nasakit puson ko parang lagi may natusok, nabibigatan dn ako

Yes sis malapit na yan. pababa ng pababa na kasi baby mo. Kaya ganyan

Same weeks tyo sis, natural lang po yan pti balakang masakit nadin

same tau mommy. ganyan n din ang nrrmdaman ko ngaun...

More lakad pa momsh at kain ka pineapple lage

Oo nga e.

Yes po

Yes.