indi pantay na dede

hi mga mommy? ask ku lang pu kung anu pu ba pede gawin nagpapa breastfeed pu aku and indi pu pantay ung dede ku mas malaki ung sa kanan. doble ng laki ng kaliwang dede ku ung kanan. sinunod ku nmn pu ung sabi na salitan ung lag papadede and kung saan mas malaki un ung oadedehan lagi kaya lang ganun pdin. anu pu pede gawin or may gamot ba? salamat pu??

1 Reply

Continious lang po breastfeed at pa check up po sa ob para po maagapan agad