good day mga momshie?

Hi mga mommy, ask kolang po normal ba na merong brown discharge? Dipapo ako nakakapag patingin eh, pero positive poko sa pt 3 times, sa unang baby kopo kasi bleeding tlaga ung na experience ko nung di kopa alam na buntis ako. Pero yung brown po ba at konting pananakit puson ay normal?thank you po?

3 Replies

Lately po kasi puro white discharge. Tapos since last night nagka brown spotting po ko at ngayon.pero pag mag wawash naman poko white discharge na ulit ung nkikita ko. Pero thank you po sa sumagot, 😊

sv nila normal lng un pero pacheck up kn s ob pr cgurado

Pa check up ka po