good afternoon

hi mga mommy's ask kolang po kung saan po makikita kung ilan grams or kilo napo si baby? sa ultrasound pu ba? para pu sana alam ko kung need konaba magdiet. thankyou po sa mga makakasagot#1stimemom

8 Replies

yup sa ultrasound po wag kapo basta basta mag diet if d naman need ai baby po kase ang maapektuhan kadalasan pong pinagdidiet kapag nasa 8 to 9months na at overweight na ilang months kna po ba momsh !?

Opo momsh sa ultrasound nyo po makikita weight ni baby. Tapos kung need nyo naman po mag diet talaga sasabhin naman po sanyo yun ni OB pero ask mo na din sya para sure po

Yes po mommy. Sa ultrasound po naka indicate ang estimated fetal weight ni baby.

Ultrasound makikita po.. Pero ask po kayo kay ob kung need nyo na po mag diet..

4y ago

okay po thankyou po.:)

Yes sis, nakikita sa ultrasound yung estimated weight nya.

Ultrasound mommy.

Utz po mommuly

ultrasound

Related Articles