PLEASE ANSWER

Hi mga mommy! Ask kolang po if normal na palaging sa may bandang puson nagalaw o pitik si baby , madalas kopo sya maramdaman sa may puson. #firstbaby #pregnancy #19weekspreggy

2 Replies

yun na po ba yung galaw ni baby? di ko kase ma.identify .. 19weeks preggy din 😊

2y ago

kanina parang meron nung naka. upo lang ako, parang may gumalaw sa puson ko, tapos pag kumakaen ako medyo mahangin yung tyan ko kaya di ko maidentify 😅

yes