Oitment for 6monts old baby.

Hi mga mommy.. Ask kolang kung sino may alam pwde eh pahid sa paso? Nabanlian kc ng mainit na tubig 6months old baby ko ..nag pa check up nko pero wala doctor 😒😞 Ano magandang oitment po ??tnx

Oitment for 6monts old baby.
1 Reply

kamusta baby mo momsh? any update po? tips po momsh sa oras n mapaso or nabanlian po kayo. Kung my aloe vera ka sa Bahay na halaman Pwede mo hatiin dahon Niya sa gitna itapal mo sa may paso n area Yung clear n laman. effective siyang pantagal ng sakit ska Hindi n sya lolobo. Pwede rin po na itapat mo agad sa tap water ng gripo Yung area n nabanlian para mag stop Yung burning process agad. and wag Po malakas ang pressure. pero Kung too late na. . silver sulfadiazine madalas pinpalagay ng pedia namin Lalo n pag paso.