asking

Mga mommy ask kolang if natural lang pong may lumalabas na ano sainyo habang buntis kayo or parang naiihi kana dimo alam kasi po ngayon po habang natutulog ako parang may naramdaman akong lumabas nakung ano medyo madame diko alam kung ihe or what pero medyo malagkit sya pag hinawakan mo nag aalala po kase ako na baka pumutok puyung anoko ng diko alam first kopo kase

1 Reply

Ilang weeks na po kayo? Ganyan po ako, napagising na lang din bigla kase ramdam ko may lumabas sakin pero di naman ako umihi. Panubigan ko na pala yun, 10pm yun ng gabi. Diko pinansin, kinabukasan ng umaga pako pumunta ng hospital kaya na emergency cs ako

4y ago

Ako po may nararamdaman before. Na parang nag squirt lang at malagkit din. Pero d ganun ka dami. Pumunta talaga ako sa doctor.. Pina check ko yung cervix ko.. Luckily close pa nmn daw.